Xiao Guo Dong Er trong album ảnh bốc lửa mới nhất

02/08/2021 Gái xinh

Xiao Guo Dong Er là gái xinh độc quyền của studio Xiuren – studio 18+ nổi tiếng tại Trung Quốc. Đa phần các hot girl như Mini, Yang Chen Chen đều là người mẫu ảnh cho công ty này. Xiao Guo Dong Er là gái tên mới lạ mà studio Xiuren hợp tác cách đây 3 tháng. Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng rất được công ty quan tâm và đầu tư. Bằng chứng là chỉ trong 2 tháng 6 và 7, Xiao Guo Dong Er đã có đến gần 50 album ảnh 18+.

Đa phần những album ảnh của Xiao Guo Dong Er đều khoe dáng vóc nuột nà, bốc lửa. Thân hình chuẩn đồng hồ cát với gương mặt có phần gợi tình là điểm thu hút của hot girl này. Ngoài ra, Xiao Guo Dong Er còn rất biết cách tạo dáng sexy để quyến rũ ánh nhìn người khác. Trong album ảnh dưới đây Dong Er trong trang phục bó sát liên tục có những tư thế khiến chúng ta phải chảy mổ hôi. Ngay cả admin casino w88 cũng chịu không nổi với cô nàng này rồi đấy.

Nào, mời anh em cùng chiêm ngưỡng album ảnh ngay sau đây nhé!

Anh em có thể truy cập link vào w88 mobile để theo dõi nhiều ảnh gái xinh 18+ khác nhé. Chúc anh em tuần mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thân ái.

Hướng dẫn cá độ bóng đá w88 dễ hiểu nhất