Thân hình gợi cảm của người mẫu Ai Jing Xiang

05/08/2021 Gái xinh

Dạo này nhiều anh em hay inbox chúng tôi nhớ cập nhật ảnh của các em gái xinh Trung Quốc. Tất nhiên với yêu cầu này thì admin nhà cái w88 không thể từ chối được rồi. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với album ảnh của em hot girl Ai Jing Xiang đình đám nhé. Ai Jing Xiang là gái xinh của MFStar studio. Đây là công ty cạnh tranh hàng đầu với Xiuren studio mà chúng tôi hay nhắc đến. Những album ảnh 18+ của MFStar có phần sexy và nóng bỏng hơn so với đối thủ của mình. Album hôm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Ai Jing Xiang là hot girl không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà còn khắp châu Á. Cô nàng xuất hiện thường xuyên trên các trang tạp chí lớn nhỏ khác nhau. Đa phần Ai Jing Xiang hợp tác với các nhãn hàng về đồ lót phụ nữ nhờ vào sự sexy, nóng bỏng và nuột nà của body. Gương mặt thần thái và xinh đẹp, đậm chất quý bà khiến Ai Jing Xiang hút hồn người đối diện ngay từ những bức ảnh đầu tiên.

Hãy cùng chiêm ngưỡng album ảnh của Ai Jing Xiang ngay dưới đây nhé.

Ngoài ra, anh em có thể theo dõi các bài viết gái xinh khác tại đây. Nếu muốn chơi cá độ, hãy mở tài khoản w88 ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi w88 không vào được