Hot girl Hải Dương sở hữu nhan sắc cực thần thái

26/07/2021 Gái xinh

Những ngày cuối tháng 7 dân tình Việt Nam lại phát sốt với 1 bộ ảnh gái xinh cực lung linh. Rất nhanh chóng, đã có người tìm ra được danh tính của cô nàng hot girl này. Đó là Nguyễn Thanh Hương (sinh năm 2000 tại Đồng Lạc, Chí Linh, Hải Dương). Thanh Hương hiện đang theo học khoa Luật Kinh tế – Học viện Ngân hàng. Thanh Hương cao đến 1m65, cô bạn là người mẫu ảnh khá quen mặt tại Hà Thành.

Thanh Hương chia sẻ rằng công việc người mẫu ảnh giúp cô nàng trở nên tự tin hơn. Kỹ năng diễn xuất của cô ngày càng chuyên nghiệp. Ngoài việc thỏa mãn đam mê thì công việc này còn giúp 10x kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Hương là một người thích sống tự lập và hạn chế dựa vào bố mẹ. Bản thân cô luôn sẵn sàng thử thách bản thân ở lĩnh vực điện ảnh hay thời trang – theo casino w88.

Thanh Hương sở hữu hữu nét đẹp trong trẻo, dễ thương, gương mặt thanh tú và body thì nóng bỏng khỏi phải bàn. Chính nhờ vậy nên cô nàng rất dễ hút mắt người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Không dài dòng nữa, mời anh em cùng chiêm ngưỡng ảnh gái xinh hôm nay nhé.

Anh em có thể xem những album gái xinh khác, tại website của chúng tôi. Hoặc bạn có thể xem ngay trên ứng dụng w88 di động thông minh. Cảm ơn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Tổng hợp khuyến mãi w88 tháng 7/2021